วิธีชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องเสียค่าตั๋ว

วิธีชมภาพยนตร์ออนไลน์โ

หากคุณเป็นแฟนภาพยนตร์และหลีกเลี่ยงการไปโรงละคร มีวิธีดูภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องเสียเงินค่าตั๋วหลายวิธี บริการเหล่านี้ส่วนใหญ่นำเสนอสตรีมมิ่งฟรีและใช้งานได้อย่างถูกกฎหมาย แอปและไซต์ต่างๆ เช่น Crackle, Freevee, Peacock, Pluto TV, Tubi และ Vudu โฮสต์เนื้อหาภาพยนตร์ฟรีที่สามารถรับชมได้จากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ต สิ่งเดียวที่จับได้คือคุณจะต้องอดทนกับโฆษณาระหว่างภาพยนตร์ แต่โฆษณาเหล่านั้นจะความถี่น้อยกว่าและสั้นกว่าโฆษณาที่ออกอากาศทางโทรทัศน์

ดูหนังออนไลน์

บริการบางอย่างเหล่านี้ช่วยให้คุณสนทนากับเพื่อน ๆ ขณะชมภาพยนตร์ด้วยกันได้ เรื่องนี้อาจเป็นเรื่องที่สนุกได้หากคุณทุกคนชอบแชร์ความเห็นและปฏิกิริยาต่อภาพยนตร์ในขณะที่ภาพยนตร์กำลังฉาย ตัวอย่างหนึ่งคือ Teleparty ซึ่งต้องใช้ส่วนขยายของ Google Chrome อีกประการหนึ่งคือ Hearo แอปวิดีโอแชทฟรีที่ทำงานร่วมกับบริการสตรีมมิ่ง 35 บริการ (รวมถึง Netflix, Disney+ และ Amazon Prime)

คุณยังสามารถค้นหาภาพยนตร์ฟรีมากมายบน YouTube ได้ แต่ไซต์นี้มีเนื้อหาที่คลุมเครือกว่าเล็กน้อยเกี่ยวกับคุณภาพของเนื้อหา มีความเป็นไปได้ที่หนังเถื่อนจะเต็มไปด้วยหนังเถื่อน แต่ก็เป็นไปได้ที่คุณอาจบังเอิญเจออัญมณีดีๆ ท่ามกลางขยะเหล่านั้น อย่างไรก็ตาม YouTube ร่วมมือกับสตูดิโอชั้นนำบางแห่งเพื่อแสดงภาพยนตร์คลาสสิกที่มีโฆษณาสนับสนุน เช่น All Dogs Go To Heaven, Get Shorty และ Dirty Rotten Scoundrels

วิธีชมภาพยนตร์ออนไลน์โดยไม่ต้องเสียค่าตั๋ว

Kanopy เป็นบริการสตรีมมิ่งฟรีประเภทอื่นที่มุ่งเป้าไปที่ลูกค้าห้องสมุด นักเรียน และผู้ประมวลผลในสถาบันการศึกษา คุณสามารถลงทะเบียนบัญชีฟรีด้วยบัตรห้องสมุดของคุณหรือด้วยรหัสนักเรียนและรหัสผ่านของคุณที่โรงเรียนและวิทยาลัยที่เข้าร่วม บริการนี้นำเสนอคอลเลกชันภาพยนตร์จำนวนมาก รวมถึงรายการทีวีและสารคดีต้นฉบับที่มีให้เลือกมากมาย

JustWatch เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการติดตามภาพยนตร์ใหม่ทั้งหมดที่ออกฉายและพร้อมสำหรับการสตรีม คุณสามารถค้นหาชื่อเรื่องที่เฉพาะเจาะจงหรือเรียกดูตามประเภทและการจัดอันดับ IMDB หากคุณเป็นผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ตัวยง คุณสามารถค้นหาภาพยนตร์ตามวันที่ออกฉายเพื่อดูว่าเรื่องใดจะเข้าฉายในบริการสตรีมมิ่งก่อน

หากคุณเป็นแฟนของแฟรนไชส์ภาพยนตร์บางเรื่อง JustWatch ยังเป็นแหล่งข้อมูลที่ดีเยี่ยมในการค้นหาว่าคุณสามารถรับชมภาพยนตร์จากซีรีส์ที่คุณชื่นชอบได้จากที่ไหน คุณสามารถเริ่มต้นด้วย Skywalker Saga หรือต่อยอดเป็น Avengers: Endgame ได้โดยตรวจสอบว่ามีบริการใดบ้างในบริการเหล่านี้

คุณยังสามารถใช้คุณสมบัติในตัวของ Hulu เพื่อชมภาพยนตร์ร่วมกับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย หากคุณแต่ละคนมีบัญชี Hulu (ไม่มีโฆษณา), Hulu (ไม่มีโฆษณา + รายการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์) หรือ Disney+ ใหม่ คุณสามารถเปิด Watch Party บนโทรศัพท์ แท็บเล็ต หรือพีซีของคุณได้ สิ่งที่คุณต้องทำคือเลือกไอคอน Watch Party ที่อยู่ในส่วนรายละเอียดของภาพยนตร์ จากนั้นคัดลอกและแชร์ลิงก์ ทุกคนสามารถชมภาพยนตร์เรื่องเดียวกันได้ในเวลาเดียวกัน นี่ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ดีสำหรับคู่รักที่อยู่ห่างไกลหรือสมาชิกในครอบครัวที่ต้องการดูภาพยนตร์เรื่องเดียวกันด้วยกัน แต่เพื่อนในกลุ่มที่มีมากถึงแปดคนก็สามารถใช้ได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *